Thursday, December 29, 2005
நெல்லிக்காய் ஜாமூன்
தேவையான பொருட்கள்
அரை நெல்லிகாய்ஜீனி - தேவையான அளவுஏலக்காய் பொடித்தது - சிறிதளவு
செய்முறை
1. ஜீனியை நீரில் கரைத்து பாகு காய விடவும். சற்று நீர்க்க இருக்க வேண்டும்.
2. கழுவிய அரைநெல்லிக்காய்களை ஜீனிப்பாகில் போட்டு வேகவிடவும்.
3. நெல்லிக்காய்கள் வெந்ததும் ஏலம் போட்டு இறக்கவும்.
4. அருமையான நெல்லிகாய் ஜாமூன் தயார். அப்படியே தின்னலாம். புளிப்பும் இனிப்பும் கலந்து பிரமாதமாக இருக்கும்.
நன்றி : ராகவன்
அரை நெல்லிகாய்ஜீனி - தேவையான அளவுஏலக்காய் பொடித்தது - சிறிதளவு
செய்முறை
1. ஜீனியை நீரில் கரைத்து பாகு காய விடவும். சற்று நீர்க்க இருக்க வேண்டும்.
2. கழுவிய அரைநெல்லிக்காய்களை ஜீனிப்பாகில் போட்டு வேகவிடவும்.
3. நெல்லிக்காய்கள் வெந்ததும் ஏலம் போட்டு இறக்கவும்.
4. அருமையான நெல்லிகாய் ஜாமூன் தயார். அப்படியே தின்னலாம். புளிப்பும் இனிப்பும் கலந்து பிரமாதமாக இருக்கும்.
நன்றி : ராகவன்