<$BlogRSDURL$>

Friday, March 03, 2006

குடமிளகாய் பச்சடி 

தேவையானவை:

பெரிய குடமிளகாய், தக்காளி, பெரிய வெங்காயம் தலா 1, பாசிப்பருப்பு கால் கப், புளி சுண்டைக்காய் அளவு, சாம்பார்பொடி 1 டீஸ்பூன், உப்பு ருசிக்கேற்ப.
தாளிக்க: கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு தலா அரை டீஸ்பூன், கறிவேப்பிலை சிறிதளவு.



செய்முறை:

பாசிப்பருப்பை வேக வைக்கவும். பாதி வெந்துகொண்டிருக்கும்போதே, பொடியாக நறுக்கிய குடமிளகாய், தக்காளி, வெங்காயத்தை சேர்க்கவும். எல்லாம் சேர்ந்து வெந்ததும், புளியை கரைத்து ஊற்றி, சாம்பார்பொடி போடவும். உப்பையும் சேர்த்து கொதிக்க விடவும். பச்சை வாசனை போனதும், எண்ணெயைக் காயவைத்து, கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு, கறிவேப்பிலை தாளித்துக் கொட்டவும். சேர்ந்தாற் போலிருக்கும் இந்தப் பச்சடி, சப்பாத்தி, பூரிக்கும் நல்ல காம்பினேஷன். சாதத்துக்கும் தொட்டுக் கொள்ளலாம்.
பாசிப்பருப்புக்கு பதிலாக துவரம்பருப்பு போட்டும் இந்த பச்சடியை செய்யலாம். சுவை மாறுவதில்லை.

This page is powered by Blogger. Isn't yours?