<$BlogRSDURL$>

Friday, March 03, 2006

பருப்புப் பொடி 

தேவையானவை:

பொட்டு கடலை & அரை கப், காய்ந்த மிளகாய் & 6, கடுகு & கால் டீஸ்பூன், சீரகம் & அரை டீஸ்பூன், பூண்டு & 2 பல், உப்பு & தேவைக்கு, எண்ணெய் & 1 டீஸ்பூன்.

செய்முறை:

சீரகம், கடுகை எண்ணெயில் பொரித்தெடுங்கள். மிளகாயை வெறும் கடாயில் வறுத்தெடுங்கள். மிக்ஸியில் எல்லாவற்றையும் ஒன்றாக கலந்து சற்று கரகரப்பாக பொடியுங்கள். சூடான சாதத்துக்கு நெய்யுடன் பரிமாறினால், கூடவே இரண்டு கவளம் உள்ளே இறங்கும். ஆந்திரத்தில், பந்தியில் முதலிடம் பருப்புப் பொடிக்கே

இது ஆந்திரா ஸ்டைல் பருப்புப் பொடி .

This page is powered by Blogger. Isn't yours?