<$BlogRSDURL$>

Friday, May 12, 2006

மாம்பழ ஜெல்லி 



தேவையானவை:

மாம்பழக் கூழ் 2 கப், சர்க்கரை 1 கப், நெய் 2 டீஸ்பூன்.

செய்முறை:

நல்ல கனிந்த மாம்பழங்களை தோல் சீவி துண்டுகளாக்கி மிக்ஸியில் போட்டு மாம்பழக் கூழ் தயாரிக்கவும். ஒரு அடி கனமான வாணலியில் இந்த மாம்பழக் கலவையை போட்டு அடுப்பை ‘ஸிம்’மில் வைத்து கிளறிக் கொண்டே இருக்க வேண்டும். அது சற்று கெட்டியானதும் சர்க்கரையை அதில் சேர்க்க வேண்டும். பின் மீண்டும் கிளற வேண்டும். இரண்டும் சேர்ந்து கெட்டியானதும் நெய்யை ஊற்றி அடிபிடிக்காமல் கிளறி, நெய் தடவிய தட்டில் கொட்டி துண்டுகள் போடவும். வித்தியாசமாக செய்ய விரும்புவோர் பாதாம், முந்திரி, பிஸ்தா பருப்புகளை சீவி போட்டு கிளறி, துண்டுகள் போடலாம். செய்ய எளிது சுவைக்க இனிது.

This page is powered by Blogger. Isn't yours?