<$BlogRSDURL$>

Friday, May 12, 2006

கார சப்பாத்தி 


தேவையானவை:

கோதுமை மாவு & 2 கப், உப்பு & அரை டீஸ்பூன், தனி மிளகாய்தூள் & அரை டீஸ்பூன், தனியா தூள் & கால் டீஸ்பூன், நெய் & 1 டீஸ்பூன், பொடியாக நறுக்கிய பச்சை கொத்துமல்லி & சிறிதளவு.

செய்முறை:

கோதுமை மாவு, உப்பு, மிளகாய்தூள், தனியா தூள், நெய், நறுக்கிய கொத்துமல்லி எல்லாவற்றையும் ஒன்றாகப் போட்டு நன்றாகக் கலக்கவும். அதில் தண்ணீர் விட்டு, கெட்டியாகப் பிசைந்து, பிறகு சப்பாத்திகளாக சுட்டெடுக்கவும். சாதாரணமானவர்களை விட, சர்க்கரை நோயாளிகளுக்கு ஏற்ற சிற்றுண்டி இது. பயணம் செய்யும்போது அவர்களுக்கு வழியில் அடிக்கடி பசியெடுக்கும். அப்போது, இந்த சப்பாத்தியைச் சாப்பிட்டுப் பசியாறலாம். & என்.பத்மா, ஸ்ரீரங்கம்.

This page is powered by Blogger. Isn't yours?