<$BlogRSDURL$>

Friday, May 12, 2006

இஞ்சி புளி 


தேவையானவை:

இஞ்சி 100 கிராம், புளி பெரிய எலுமிச்சையளவு, பச்சை மிளகாய் 8, உப்பு தேவையான அளவு, மஞ்சள்தூள் அரை டீஸ்பூன், வெல்லம் 2 டேபிள்ஸ்பூன். தாளிக்க: கடுகு அரை டீஸ்பூன், பெருங்காயம் அரை டீஸ்பூன், எண்ணெய் கால் கப்.

செய்முறை:

இஞ்சியை தோல் சீவி, சிறு துண்டு களாக்குங்கள். புளியை ஒன்றரை கப் தண்ணீரில் கரைத்து வடிகட்டுங்கள். மிளகாயை இரண்டாக கீறிக் கொள்ளுங்கள். எண்ணெயைக் காய வைத்து, கடுகு, பெருங்காயம் தாளித்து மிளகாய், இஞ்சி சேருங்கள். நன்கு சுருள வதக்குங்கள். பின்னர் புளி, மஞ்சள்தூள், உப்பு சேர்த்து நன்கு கொதிக்கவிட்டு வெல்லம் சேர்த்து கொதிக்கவிட்டு கெட்டியானதும் இறக்குங்கள்.
புளிப்பு, இனிப்பு, காரம் சேர்ந்த இந்த கேரள ஸ்பெஷலை ஒரு வாரம் வரையிலும் கூட வைத்திருந்து சாப்பிடலாம். காலை, மதியம் என எல்லா நேர உணவுகளுக்கும் ஏற்ற சூப்பர் சைட் டிஷ்.

This page is powered by Blogger. Isn't yours?